hamburger
Máy lọc nước tinh khiết RO HAOHSING 20L/H 6 lõi lọc

Lượt xem: 4548

Máy lọc nước tinh khiết RO HAOHSING 20L/H 6 lõi lọc

Liên hệ Tồn kho: Còn hàng Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước tinh khiết tự động Haohsing 20 Lít RO thế hệ mới loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, vi rút  và các chất độc hại. Sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay, HAOHSING cho chất lượng nước tinh khiết an toán tuyệt đối, có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Máy lọc nước Haohsing tự hào là chiếc “Thận nhân tạo ngoài cơ thể”.CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy lọc nước Haohsing 20L/H 6 cấp lọc 

GIỚI THIỆU

HAOHSING là Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại máy lọc nước chất lượng hàng đầu thế giới. Được Hiệp hội nước sạch thế giới NSF chứng nhận.

Với kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp hơn 30 năm tại công ty HAOHSING - Đài Loan. HAOHSING tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước tại thị trường Việt Nam và đã chiếm lĩnh được thị trường cũng như niềm tin của người sử dụng.

Máy lọc nước tinh khiết tự động Haohsing 20 Lít RO thế hệ mới loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, vi rút  và các chất độc hại. Sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay, HAOHSING cho chất lượng nước tinh khiết an toán tuyệt đối, có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Máy lọc nước Haohsing tự hào là chiếc “Thận nhân tạo ngoài cơ thể”.

Bằng các lõi lọc bổ sung số 5, số 6 và số 7 – lõi tạo khoáng chất, chất vi lượng cần thiết cho cơ thể sẽ đem lại nguồn nước uống vừa sạch đảm bảo vừa phòng ngừa bệnh tật có lợi cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Những thiết bị chỉ HAOHSING mới có các hãng khác không có như: Máy lọc nước Nóng - Lạnh - Ấm, Nóng - Ấm, Máy đun sôi tự động … được rất nhiều cơ quan, tập thể, trường học, bệnh viện, nguời tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cấp lọc

: 6 cấp

Điện áp

: 220v/24V - 28W- 50Hz.

Công suất lọc

: 20L/h

Bình chứa

: Nước tinh khiết 20 lít.

Kích Thước

: 900 x 430 x 330(mm)

Chế độ hoạt động

: Tự động

Bảo hàng

: 12 tháng

Thương hiệu

: Haohsing Việt Nam

CẤU TẠO MÁY :

Lõi lọc số 1

Hiệu xuất lọc trung bình 18.000 lít. Loại nhưng chất bẩn > 5Micron (kích thước mắt lưới),men nấm...

Lõi lọc số 2

Hiệu suất lọc trung bình 27.000 lít. chức năng hấp thụ các chất hữu cơ có mùi, thuốc trừ sâu, thuốc côn trùng, các chất gây ung thư

Lõi lọc số 3

Hiệu suất lọc trung bình 36.000 lít. loại bỏ nhưng chất bẩn thô có kích thước >1Micron (kích thước mắt lưới),đáy cát, vi khuẩn.

Lõi lọc số 4

Kích thước 0,001Micron, hiệu suất lọc trung bình. Loại bỏ hầu hết các chất hưu cơ kim loại hòa tan, vi khuẩn gây hại.

 

Lõi lọc số 5

Hiệu suất lọc trung bình 72.000lít. Chức năng bổ sung các chất vi lượng cần thiết cho cơ thể con người.

 

Lõi lọc số 6

Công suất lọc 72000 lít. Chức năng tăng cường khoáng chất tạo đồ ngọt cho nước, bảo đảm nước trong thời gian dài, tăng hàm lượng OXI  trong nước hỗ trợ tế bào hấp thụ nước tốt 

                                       ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HAOHSING 20 LÍT RO:

 

  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF.
  • Máy bền, chạy êm, tiết kiệm điện năng.
  • Tăng cường Oxi trong nước, chống lão hóa.
  • Tăng cường khoáng chất, chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.
  • Thiết kế gọn nhẹ sang trọng, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với gian bếp nhà bạn.
  • Thích hợp với mọi nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan…

CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Haohsing đạt được rất nhiều chứng nhận của Bộ Công Nghiệp về hàng tiêu dùng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu dùng, giành giải Cúp Vàng ISO của Bộ Khoa Học & Công nghệ, huy chương vàng triển lãm hội chợ hàng hóa tỉnh Vĩnh Phúc... Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm máy lọc nước Haohsing.

 

Thông tin Công ty

Liên hệ

Hướng dẫn khách hàng

Tin tức - Khuyến mại

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành

Giới thiệu Công ty

Kết nối với chúng tôi

Tin mới nhất